Tin tức

Cách kết nối hệ thống WiFi Velop Mesh của bạn với ứng dụng Apple Home

Đăng ngày 23/09/2021

Với Apple HomeKit, Linksys Velop cung cấp cho bạn khả năng bảo vệ nhiều hơn cho các phụ kiện HomeKit và một cách dễ dàng để quản lý quyền truy cập thông tin liên lạc trong nhà và internet của bạn.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI THÁNG 8-2021

Đăng ngày 18/08/2021

Cách ly ở nhà, kết nối WiFi tốt là điều cần thiết, ngoài giải trí tốc độ cao, còn cần để làm việc và học tập mượt mà và hiệu quả. Nâng cấp lên Router nhà bạn lên WiFi 6 Mesh ngay để được hưởng các ưu đãi cực tốt.

TẢI HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ CÀI ĐẶT SẢN PHẨM LINKSYS

Đăng ngày 05/08/2021

TẢI CÁC HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ CÀI ĐẶT SẢN PHẨM LINKSYS

Tùy chọn công suất phát sóng theo khu vực giúp tăng cường độ phá sóng WiFi

Đăng ngày 23/07/2021

Hướng dẫn tăng công suất phát sóng WiFi cho các sản phẩm Linksys giúp sóng khoẻ hơn.

Thông tin Trung tâm bảo hành của Linksys tại Việt Nam

Đăng ngày 07/05/2021

Để thuận tiện cho việc bảo hành sản phẩm, Quý khách có thể liên hệ với các Đại Lý bán lẻ của Linksys trên toàn quốc hoặc liên hệ trực tiếp với hai nhà phân phối Linksys chính thức ở Việt Nam

Tính năng Parental Control – Nỗi niềm của cha mẹ lẫn con cái trong thời đại Internet

Đăng ngày 05/05/2021

Parental Control là một tính năng phổ biến trong thời đại Internet hiện nay, đi kèm với đó là những nỗi niềm của cha mẹ lẫn con cái.

Cách sử dụng các kênh DFS trong WiFi

Đăng ngày 03/03/2021

Gần đây, tôi đã thấy nhiều khách hàng hơn sử dụng Kênh DFS (Dynamic Frequency Selection) để vận hành mạng WiFi của họ. Lựa chọn tần số động (DFS) là một chức năng WiFi cho phép mạng WLAN sử dụng tần số 5 GHz thường được dành riêng cho radar.

Hướng dẫn tạo Captive Portal Linksys Cloud Manager V2.0

Đăng ngày 07/12/2020

Captive Portal - Tính năng này cho phép bạn chuyển hướng người dùng kết nối với SSID không dây của bạn đến một trang web tùy chỉnh. Bạn có thể yêu cầu họ nhập thông tin đăng nhập hoặc chấp nhận Thỏa thuận Điều khoản Dịch vụ trước khi họ có thể truy cập internet.