Tin tức

Hệ thống Wifi Mesh là gì? Nên dùng Wifi Mesh hay bộ kích sóng wifi?

Đăng ngày 29/07/2020

Hệ thống Wifi Mesh là gì? Nên dùng Wifi Mesh hay bộ kích sóng wifi?
Hệ thống Wifi Mesh sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội để mang lại tốc độ và tín hiệu Internet tốt cho người dùng trong một phạm vi lớn, kể cả nhà cao tầng. Vậy hệ thống Wifi Mesh là gì? Nên dùng Wifi Mesh hay bộ kích sóng wifi?

Cấu hình Link Aggregation gộp cổng cho Router WiFi xuống Switch

Đăng ngày 29/06/2020

Liên kết tập hợp Link Aggregation là sự kết hợp của hai cổng LAN để tạo ra một cổng logic nhanh hơn (2 Gbps) và đáng tin cậy hơn. Liên kết tập hợp bị tắt theo mặc định và được hỗ trợ trên Bộ định tuyến ba băng tần MU-MIMO của Linksys sau đây:

Cách lựa chọn bộ phát Router WiFi tốt nhất cho nhu cầu của bạn vào năm 2020

Đăng ngày 09/06/2020

Nếu bạn có Internet ở nhà, bạn đang có một bộ định tuyến Internet. Nói một cách đơn giản, bộ định tuyến (Router) là một thiết bị mạng chuyển tiếp các gói dữ liệu giữa các mạng máy tính. Hãy nghĩ về nó như một thiết bị thực hiện các hướng giao thông trên Internet đến nhà bạn.

Doanh nghiệp cần lựa chọn loại Switch nào cho phù hợp?

Đăng ngày 08/06/2020

Trong ba loại thiết bị chuyển mạch (Switch) chính thì Switch không quản lý (switches - unmanaged), Switch thông minh (switches - smart) và Switch quản lý (switches - managed), điều gì là tốt nhất cho nhu cầu của Doanh nghiệp bạn?

IoT - Cách tối ưu hóa WiFi cho ngôi nhà

Đăng ngày 04/06/2020

Internet of Things (IoT) được định nghĩa là một hệ thống các thiết bị điện toán có khả năng truyền dữ liệu qua mạng mà không cần sự tương tác của con người.

Chuẩn WiFi AX hay WiFi 6 là gì

Đăng ngày 02/06/2020

Trong gần hai thập kỷ kể từ khi các tiêu chuẩn không dây 802.11 đầu tiên được giới thiệu, năm tiêu chuẩn Wi-Fi có mục đích chung đã xuất hiện: 802.11a, 802.11b, 802.11g, 802.11n và 802.11ac. Với mỗi tiêu chuẩn mới, tốc độ Wi-Fi nhanh hơn được giới thiệu. Giờ đây, một tiêu chuẩn mới sắp ra mắt, được đặt tên là 802.11ax (WiFi 6 hay "11AX"), tập trung vào việc cải thiện hiệu suất Wi-Fi trong môi trường có lưu lượng dữ liệu cao và mạng chồng chéo.

Tại sao bạn nên nâng cấp lên mạng WiFi Mesh

Đăng ngày 02/06/2020

WiFi Mesh, còn được gọi là WiFi phủ sóng duy nhất và toàn bộ cho ngôi nhà bạn, sử dụng bộ định tuyến chính kết nối với modem và một loạt các mô-đun, được gọi là các nút. Bộ định tuyến chính dược thiết lập tiêu chuẩn và làm việc đồng bộ với các nút được triển khai xung quanh nhà hoặc doanh nghiệp để tạo WiFi Mesh. Điều này cho phép mạng WiFi mạnh hơn, với vùng phủ sóng tốt hơn và tốc độ mạnh hơn, có sẵn trên toàn bộ ngôi nhà hoặc các tầng. Nó giống như một hệ thống loa gia đình không dây với bộ thu chính và loa vệ tinh cung cấp âm thanh trong nhà - nhưng trong trường hợp này, đó là một mạng internet.

Liên hệ Bộ Phận Hỗ trợ của Linksys

Đăng ngày 11/05/2020

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Bộ Phận Hỗ trợ của Linksys :
- Hotline: 0966.669.181
- Email: trung.phan@linksysvietnam.com.vn